1
Bạn cần hỗ trợ?

Case Study Google Ads - Ngành Thẩm Mỹ

+ 2.5 TRIỆU

LƯỢT TRUY CẬP 

+ 80%

DOANH THU

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ THẨM MỸ VIỆN

Viện Thẩm Mỹ Am Hadoo được biết đến là cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Hạ Long – Quảng Ninh. Đến nay, Am Hadoo không ngừng phát triển cả về chất lượng dịch vụ và mở rộng hệ thống cơ sở trên khắp cả nước, trải dài từ Bắc vào Nam. 
Là thương hiệu có bề dày trong lĩnh vực làm đẹp theo phương pháp trị liệu của  Đông Y, Viện thẩm mỹ Am Hadoo luôn giữ vững thương hiệu, khẳng định đẳng cấp đi đầu trong CHĂM SÓC và ĐIỀU TRỊ DA. Sự hài lòng của mỗi khách hàng là động lực để Am Hadoo phát triển mạnh mẽ hơn nữa, góp phần mang lại niềm vui và hạnh phúc cho phụ nữ Việt với phương châm: “Hồi Sinh Bạn Từng Khoảnh Khắc”.

II. THÁCH THỨC CỦA KHÁCH HÀNG

Phát triển hệ thống kinh doanh trên khắc cả nước khiến cho việc quản lý và vận hành hoạt động Marketing của Am Hadoo không đạt hiệu quả cao. 

Trong thời điểm này, thị trường ngành làm đẹp đang cạnh tranh mạnh mẽ và sôi nổi bởi nhu cầu của khách hàng càng ngày càng tăng. Vì vậy Am Hadoo* không thể làm lơ “miếng bánh ngon”. 

Với mong muốn có sự chuyển hướng mạnh mẽ và đầu tư chuyên nghiệp cho các hình thức Marketing Online để thúc đẩy mục tiêu kinh doanh, Am Hadoo đã lựa chọn BEEGITAL để đồng hành. Chúng tôi đã giúp Viện thu hút thêm hàng ngàn khách hàng, vượt ngàn đối thủ và dẫn đầu trong thị trường Spa. 

III. VẤN ĐỀ CỦA KHÁCH HÀNG VÀ GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Dưới góc độ phân tích của một chuyên gia, BEEGITAL nhận thấy xuất hiện rất nhiều vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Điều này gây cản trở không hề nhỏ tới hoạt động Marketing của Viện thẩm mỹ. Cụ thể:

1. Landingpage chưa hiệu quả

  • Nội dung Landing chưa cuốn hút, ngôn từ còn đơn sơ so với các đối thủ cạnh tranh khác. 
  • Hình ảnh, màu sắc, bố cục thiết kế còn chưa nổi bật được dịch vụ Viện cung cấp
  • Đặc biệt, Landingpage là một yếu tố quan trong ảnh hưởng trực tiếp đến điểm chất lượng và chi phí quảng cáo

GIẢI PHÁP: Đề xuất tối ưu nội dung, hình ảnh và thiết kế liên quan trực tiếp tới quảng cáo. Đồng thời, thay đổi thiết kế Landingpage đối với các nhóm từ khóa khác nhau.

2. Các chương trình khuyến mãi chưa được tối ưu vào các khung giờ vàng

Dịp khuyễn mãi của Am Hadoo chỉ diễn ra trong 1-3 ngày mỗi đợt. Nếu quảng cáo chỉ phân bổ dàn trải thì sẽ không thể tạo đủ tần suất quảng cáo đến khách hàng tiềm năng, dẫn đến việc chưa thể tạo hiệu ứng tò mò và giúp họ nhớ đến sự kiện này trong thời điểm ra mắt.

GIẢI PHÁP: Tối ưu hóa quảng cáo, nghiên cứu từ các báo cáo trước đó và có sự điều chỉnh khung giờ chạy quảng cáo đối với các chương trình khuyến mãi giúp tiếp cận với khách hàng mục tiêu một cách nhanh nhất. 

 

IV. HIỆU QUẢ SAU KHI ÁP DỤNG CHIẾN DỊCH MỚI

Sau hơn 2 tháng lên kế hoạch và triển khai, kết quả vượt ngoài mong đợi của khách hàng. Hiệu quả kinh doanh của chiến dịch tăng lên đang kể so với cùng kỳ trước đó:
+ Doanh số tăng 50% so với chiến dịch quảng cáo trước
+ Chi phí Digital Marketing chỉ chiếm khoảng 2% doanh thu 

 

Case Study của Am Hadoo là minh chứng cho chiến dịch thành công của BEEGITAL.

Nếu quý khách hàng có mong muốn được tìm hiểu và áp dụng mô hình này cho doanh nghiệp của mình, hãy CHAT ZALO NGAY với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỚI BEEGITAL    Contact Me on Zalo
    0365.754.446