1
Bạn cần hỗ trợ?

Case Study Google Ads - Ngành Thực Phẩm

THU HÚT HÀNG NGHÌN KHÁCH TRỰC TIẾP TẠI NHÀ HÀNG

I. ĐÔI NÉT VỀ KHÁCH HÀNG

Hải Sản Lộc Biển là nơi cung cấp các loại hải sản cao cấp có giá trị dinh dưỡng cao được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Nga, Mỹ, Canada, Nauy, Malaysia, Indonesia, Thái Lan… và hải sản được đánh bắt từ các vùng biển Việt Nam. 

Với nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc hải sản sống trong các hệ thống bể hải sản hiện đại và khả năng cung ứng chuyên nghiệp với phương châm “Hải sản tươi ngon – Tiệc sang trọn vẹn”; Hải Sản Lộc Biển đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ.

II. THÁCH THỨC CỦA KHÁCH HÀNG

1. Chỉ chạy quảng cáo Search

Đối với một thương hiệu về cửa hàng hải sản, chỉ chạy quảng cáo tìm kiếm thôi là chưa đủ bởi trên nền tảng Google Search cũng xuất hiện không ít đối thủ cạnh tranh trong và ngoài khu vực. 

Để khách hàng tiềm năng ghi nhớ đến thương hiệu nhà hàng khi đến điểm du lịch cần có sự xuất hiện với tần suất dày đặc trong tâm trí họ. Điều này mất một thời gian khá lâu bởi xu hướng của họ thích khám phá những điều mới mẻ, độc lạ. 

Chính vì thể chỉ quảng cáo trên mạng tìm kiếm thôi là chưa đủ, thông thường với những hành vi khách hàng phức tạp thì các hình thức quảng cáo Tiếp thị lại là không thể thiếu.

Những quảng cáo này sẽ liên tục bám đuổi khách hàng trong quá trình tìm hiểu thông tin của họ, mỗi khi họ sử dụng các công cụ tìm kiếm khác hoặc trên đối tác của Google, những quảng cáo sẽ một lần nữa xuất hiện và khi đến bước đưa ra quyết định của cuối, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ nằm trong sự cân nhắc của khách hàng tiềm năng.

GIẢI PHÁP: Quảng cáo tìm kiếm kết hợp với hình thức quảng cáo Tiếp thị lại. Điều này cũng giúp cho chi phí chuyển đổi được tối ưu với ngân sách thấp và mang lại hiệu quả vô cùng tốt.

2. Landingpage chưa chất lượng

Nội dung sơ sài, danh mục sản phẩm của Landingpage chưa đa dạng, thu hút, thiếu các CTA quan trọng để điều hướng hành vi mua của các khách hàng tiềm năng. 

GIẢI PHÁP: Tối ưu lại nội dung, danh mục hình ảnh, sản phẩm. Áp dụng các khuyến mãi và các voucher ưu đãi

IV. KẾT QUẢ

1,3 Tỷ

DOANH THU SAU 28 NGÀY THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH

+1 TRIỆU

KHÁCH HÀNG GHÉ THĂM

3,3 TRIỆU

LƯỢT TRUY CẬP WEBSITE

1,3 Tỷ

DOANH THU SAU 28 NGÀY THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH

+1 TRIỆU

KHÁCH HÀNG GHÉ THĂM

3,3 TRIỆU

LƯỢT TRUY CẬP WEBSITE

1,3 Tỷ

DOANH THU SAU 28 NGÀY THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH

+1 TRIỆU

KHÁCH HÀNG GHÉ THĂM

3,3 TRIỆU

LƯỢT TRUY CẬP WEBSITE

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỚI BEEGITAL    Contact Me on Zalo
    0365.754.446