VỀ CHÚNG TÔI

BEEGITAL AGENCY

Beegital Agency tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH truyền thông đa phương tiện Beegital. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp Marketing tổng thể cho doanh nghiệp từ tư vấn chiến lược đến lên kế hoạch thực thi.

Chúng tôi là một tập hợp của những con người đa sắc màu đã từng chinh chiến cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi hiểu khách hàng của mình muốn gì và làm sao để đưa sản phẩm của mình tới khách hàng một cách tốt nhất.

Đối với chúng tôi, mỗi dự án không chỉ là cơ hội đem lại giá trị cho doanh nghiệp mà còn là cách chúng tôi cùng đồng hành với các doanh nghiệp mang lại giá trị cộng hưởng tới khách hàng thông qua từng sản phẩm của chúng tôi.

TẦM NHÌN

Phát triển toàn diện thương hiệu, quy mô, chuyên nghiệp hóa công tác quản lý để có thể vươn ra thị trường quốc tế, làm vẻ vang thương hiệu Marketing của nước nhà. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn chú trọng việc làm hài lòng các khách hàng của mình, mang đến cho họ sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại đây.

SỨ MỆNH

“Là một trong những công ty truyền thông đa phương tiện hàng đầu, đồng thời tạo ra giá trị thực và cải thiện xã hội tốt hơn”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của Beegital được thể hiện như sau:

Cung cấp nhiều dịch vụ, giải pháp marketing cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và phát triển thêm nhiều dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Liên tục đổi mới và sáng tạo để phù hợp với những chuyển động của thị trường, mang đến những ý tưởng mới lạ, độc đáo làm hài lòng khách hàng.

Cam kết thực hiện các dự án bằng tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết cao, hoàn thành tốt mỗi bước nhỏ trong tiến trình để doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi hợp tác cùng công ty.

Cam kết mang lại những giải pháp tối ưu, thực hiện những dự án tiêu chuẩn cao, đạt tiến độ.

THÀNH TÍCH VƯỢT TRỘI

200+

Khách hàng và đối tác

800+

Giờ làm việc mỗi tuần

1000+

Dữ liệu phân tích data

Beegital không đơn thuần là đối tác Marketing theo chiến dịch, mà nói đúng hơn, là Phòng ban Marketing của doanh nghiệp bạn được xây dựng một cách chuyên nghiệp với đầy đủ vị trí chuyên môn từ Project Manager đến Excutive. Đặc biệt, với kinh nghiệm tham chiến thực tế, chúng tôi còn cung cấp hạng mục Quản lý vận hành, xây dựng KPI hoạt động cho doanh nghiệp.

THẾ MẠNH CỦA BEEGITAL

Beegital– Nơi quy tụ những người trẻ tài năng, đã có kinh nghiệm làm việc thực tế, dưới sự tổ chức của CEO đầy nhiệt huyết luôn mang đến cho các quý khách hàng những nội dung truyền thông chuyên nghiệp, phù hợp xu thế và hiệu quả. Bên cạnh đó, với phương thức làm việc hoàn toàn mới, hợp tác cùng chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp:

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỚI BEEGITAL

    ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI